Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
maymassagechinhhang.over-blog.com

Đai massage giảm đau lưng Beurer EM38

Ngày nay, con người vì cuộc sống mà phải mưu sinh kiếm tiền, từ những người lao động chân tay đến các nhân viên văn phòng, làm việc ngồi một chỗ hay bưng vác di chuyển quá nhiều khiến lưng bạn bị đau nhức, mõi, khiến các hoạt động sinh hoạt của chúng ta bị ảnh hưởng, đời sống sức khỏe xa sút. 

Tuổi tác, thay đổi thời tiết hay chế độ làm quá giờ, ngồi quá lâu khiến cơ thể của chúng ta trở nên chậm chạm, mệt mỏi và đó cũng là một trong số những nguyên nhân hàng đầu gây nên các cơn đau nhức vùng lưng. Tưởng như không quá nặng nhưng những cơn đau lưng dai dẳng chính là thủ phạm làm tinh thần bạn sa sút, giảm chất lượng cuộc sống và hiệu quả công việc.

Liệu có cách gì có thể trị dứt điểm những cơn đau lưng khó chịu này một cách hiệu quả và nhanh chóng trong khi bạn không có quá nhiều thời gian? Đai massage giảm đau lưng EM38 Beurer điều trị bệnh đau lưng chính là sản phẩm bạn đang tìm kiếm.

 

 

Đai massage giảm đau lưng Beurer EM38 tác động sâu bên trong vùng cơ thể cần trị liệu:

Đai massage giảm đau lưng Beurer EM38 giúp giảm nhanh các cơn đau do cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thắt lưng, giảm nhanh các cơn đau cổ, vai, các bệnh về đốt sống cổ. Đây là sản phẩm hỗ trợ trị đau lưng rất tốt ngay tại nhà. Đai massage giảm đau lưng Beurer EM38 hoạt động dưới dạng xung điện tần số thấp giúp giảm đau lưng nhanh chóng ở cột sống, bả lưng và giúp thúc đẩy tuần hoàn máu và ngăn ngừa nguy cơ tái phát, giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu.

Đai massage giảm đau lưng Beurer cung cấp đủ oxy cho các tế bào, tăng cường quá trình trao đổi chất, tăng đề kháng giúp giảm nhanh các cơn đau do cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thắt lưng, giảm nhanh các cơn đau cổ, vai, các bệnh về đốt sống cổ và nhiều căn bệnh mãn tính khác một cách hiệu quả.
Tuổi tác, thay đổi thời tiết hay chế độ làm quá giờ, ngồi quá lâu khiến cơ thể của chúng ta trở nên chậm chạp, mệt mỏi và đó cũng là một trong số những nguyên nhân hàng đầu gây nên các cơn đau nhức vùng lưng.

 

 

Tưởng như không quá nặng nhưng những cơn đau lưng dai dẳng chính là thủ phạm làm tinh thần bạn sa sút, giảm chất lượng cuộc sống và hiệu quả công việc. Đai massage giảm đau lưng Beurer EM38 điều trị bệnh đau lưng chính là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

Đai massage giảm đau lưng Beurer EM38 là máy massage xung điện tần số thấp kích thích dây thần kinh cho thắt lưng nóng lên. Massage như vậy thường xuyên mỗi ngày từ hai hoặc ba lần sẽ trị được chứng đau lưng rất hữu ích. Máy có 4 chương trình trị liệu, tự động tắt mở, sản phẩm dùng pin có thể thay thế.

Đồng thời, đai massage Beurer có tác dụng rất tốt trong việc làm giảm đau lưng ở cột sống và thoái hóa đĩa đệm và giảm đau ở bả lưng, eo và những phần khác của cơ thể. Máy massage giúp xoa dịu sự mất cảm giác và làm giảm sự mệt mỏi, tăng sự lưu thông trong máu và làm giảm đau cơ, tăng độ dẻo dai của cơ bắp.
Điều đặc biệt là nó không chỉ tốt cho người mắc bệnh kinh niên mà nó còn tốt cho việc tăng lực và giảm đau của cơ thể; đồng thời nó còn tốt cho việc chăm sóc đến sức khỏe của tuổi già.

 

 

Chức năng Đai massage giảm đau lưng EM38 Beurer:
 

- Đai massage giảm đau lưng EM38 Beurer là máy massage xung điện tần số thấp  kích thích dây thần kinh cho thắt lưng nóng lên. Massage như vậy thường xuyên mỗi ngày từ hai hoặc ba lần sẽ trị được chứng đau lưng rất hữu ích. Tuy thuốc trị đau lưng nhanh chóng hơn, nhưng nó có tính chất nhất thời.

- Máy có 4 chương trình trị liệu, tự động tắt mở, sản phẩm dùng pin có thể thay thế

- Làm giảm đau lưng:( cột sống và thoái hoá đĩa đệm)

- Làm giảm đau ở bả, lưng, eo và những phần khác của cơ thể

- Làm xoa dịu sự mất cảm giác và làm giảm sự mệt mỏi

- Tăng sự lưu thông trong máu

- Tập cho cơ bắp:

+ Giảm đau cơ

+ Tăng độ dẻo dai của cơ bắp năng

- Điều đặc biệt là nó không chỉ tốt cho người mắc bệnh kinh niên mà nó còn tốt cho việc tăng lực và giảm đau của cơ thể đồng thời nó còn tốt cho việc chăm sóc đến sức khỏe của tuổi già.

 

>> Xem Thêm: NỆM MASSAGE TOÀN THÂN GOODFOR AN01

Partager cet article
Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article